Category: bk8

การเล่น bk8 ใช้ประสาททักษะและBluffสไตล์ของคู่ต่อสู้ของคุณ

การเล่น bk8 ใช้ประสาททักษะและBluffสไตล์ของคู่ต่อสู้ของคุณ

การเล่นเฮดอัพเป็นสิ่งที่ bk8 ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะรู้สึกเหมือนกำลังเล่นรูเล็ตรัสเซียกับ Christopher Walken ใน The Deer Hunter อาจไม่มีปืนจ่อหัวคุณ แต่การเดินเท้าจรดโต๊ะโป๊กเกอร์เป็นสถานการณ์ที่กดดันสูง

และถ้าคุณไม่สามารถพิชิตด้านนี้ของเกมได้ก็ไม่มีโอกาสที่คุณจะสามารถดึงความฝันของคุณออกมาได้เช่น American Chris Moneymaker

Moneymaker เอาชนะฝ่ายค้านผ่านการแข่งขันผ่านดาวเทียมออนไลน์หลายรายการเพื่อหาทางชนะการแข่งขัน World Series of Poker Main Event ที่ลาสเวกัสในปี 2546 โดยมีรายรับ 3.6 ล้านดอลลาร์เมื่อเขาเอาชนะคู่ต่อสู้คนสุดท้ายในตารางสุดท้าย ทั้ง Moneymaker หรือผู้ชนะในปีนี้อย่าง Joe Hachem ชาวออสเตรเลียไม่เคยเล่นในทัวร์นาเมนต์สำคัญของสหรัฐฯมาก่อน bk8 แต่ทั้งคู่พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าพวกเขามีทักษะในการกลั่นแกล้งคู่ต่อสู้ในการต่อสู้เดี่ยวด้วยเช่นกัน

Heads-up ก็เหมือนกับเกมไก่ – คุณไม่จำเป็นต้องมีรถที่เร็วที่สุดหรือในกรณีนี้คือมือที่ดีที่สุด เส้นประสาทที่จะอยู่กับเป้าหมายและไม่เบี่ยงเบนไปจากเส้นเมื่อเหยียบโดนโลหะเป็นคุณสมบัติที่สำคัญกว่ามาก ทัศนคติแบบกามิกาเซ่นี้อาจทำให้คุณมีปัญหาได้หากคุณชนนักแข่ง Route 66 ของคุณเข้ากับรถปิคอัพของคิงคอง แต่ถ้าไม่มีคุณก็สามารถเดินไปยังถนนโล่งได้เช่นกัน

ในการแจ้งเตือนคุณไม่สามารถที่จะทำผิดพลาดได้ พวกเขามีมากเกินกว่าที่จะจับคุณได้ การเล่นแบบไม่ผิดพลาดมีแนวโน้มที่จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายดังนั้นเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีวันเรียกการเพิ่มทั้งหมดในครั้งใหญ่หากคุณไม่ได้จับมือที่ดีในการเริ่มต้น หากคุณไม่แน่ใจหรือฝ่ายตรงข้ามไม่ได้ให้คำใบ้ตรวจสอบหรือออกจากมือ รับประกันได้ว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะไม่ปล่อยให้คุณทำลายเงินรางวัลของคุณด้วยการตรวจสอบ

กฎทองข้อที่สามของการเล่นโป๊กเกอร์แบบสุ่มคือต้องโหดในเทิร์น ไม่มีใครชอบที่จะเดิมพันครั้งใหญ่ในเทิร์นนี้ แต่ถ้าคุณรู้สึกก้าวร้าวจริงๆคุณสามารถเลี้ยงด้วยมือเช่น AQ, JJ, AK, JJ และ AK โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณคิดว่าคู่ต่อสู้ของคุณอ่อนแอ เช่นเดียวกับการสร้างหม้อขนาดใหญ่การเคลื่อนไหวนี้จะบังคับให้คู่ต่อสู้ตัดสินใจยาก – พับหรือยก จงก้าวร้าวและจำไว้ว่าคุณมีถนนเหลือเพียงสามสาย bk8 ที่ต้องดำเนินการดังนั้นหากคุณไม่ถึงคราวคุณก็สามารถสร้างหม้อให้ตัวเองได้

กฎข้อที่สี่ของการเล่นโป๊กเกอร์แบบเฮดอัพคือการจัดการตำแหน่งของคุณในลักษณะเดียวกับตำแหน่งของคุณในโต๊ะเต็ม มีความก้าวร้าวในการวางหัวและระวังอย่าให้ฝ่ายตรงข้ามเห็นการ์ดของคุณเมื่อคุณต้องการเพิ่มหรือตรวจสอบเล็กน้อย ปล่อยให้ความก้าวร้าวของคุณจ่ายออกไปด้วยการทุ่มเงินกองกลางในการเล่นแบบตัวต่อตัว

กฎข้อที่ห้าของการเล่นโป๊กเกอร์แบบเฮดอัพนั้นค่อนข้างจะเป็นผลไม้ที่ต่ำของการเล่นโป๊กเกอร์แบบเฮดอัพ – คุณค่อนข้างรอให้ฝ่ายตรงข้ามทำผิดก่อนที่คุณจะลงสนามทั้งหมด การขาดชิปชิ้นหนึ่งในสแต็คของคุณเมื่อคุณเอาชนะจริงๆและสแต็คสั้นเป็นสถานการณ์ที่ยากมากสำหรับคู่ต่อสู้ของคุณที่จะเอาชนะและสิ่งสำคัญคือคุณต้องไม่ทิ้งชิปของคุณโดยการโยนชิปมากเกินไปในมือเดียว

ตามกฎทั่วไปถ้าคุณไม่กังวลว่าคู่ต่อสู้ของคุณจะมีมือที่ดีกว่าคุณคุณอาจจะเล่นหม้อขนาดเล็กได้ดีกว่า หากคุณกังวลว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีมือที่ดีกว่าคุณคุณควรเล่นหม้อขนาดใหญ่ ตามหลักการแล้วเมื่อคุณแข็งแกร่งกว่าคู่ต่อสู้คุณต้องการเริ่มต้นด้วยบิ๊กบลายด์ประมาณ 16 อันขึ้นไปเมื่อคุณเล่นออนไลน์ แต่สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยรวมถึงทัศนคติและสไตล์ของคู่ต่อสู้ของคุณ

สิ่งสำคัญคือการเล่นแบบสวมศีรษะจะรวมอยู่ในเกมโดยรวมของคุณและไม่ใช่ขนาดเดียวที่เหมาะกับโซลูชันทั้งหมด การเล่นโป๊กเกอร์แบบเฮดอัพมีหลายระดับและแนวคิดคือการระบุจุดแข็งและจุดอ่อนของฝ่ายตรงข้ามตั้งแต่เนิ่นๆเพื่อให้คุณสามารถเล่นโป๊กเกอร์แบบสวมศีรษะได้มากเท่าที่คุณต้องการและบ่อยครั้งเท่าที่คุณต้องการ

โดยทั่วไปแล้วการเล่นแบบสวมหัวเป็นเรื่องเกี่ยวกับการเล่นอย่างหนักแน่นและดุดันโดยตำแหน่งที่จบสกอร์ของฝ่ายตรงข้ามเป็นสิ่งที่คุณกังวลน้อยที่สุด หากคุณพบว่าคู่ต่อสู้ของคุณไม่ได้อยู่ในสถานการณ์แบบตัวต่อตัวคุณควรพิจารณาเล่นแบบชี้หน้าให้น้อยลง bk8 ความมั่นใจเป็นสิ่งสำคัญในการเล่นโป๊กเกอร์แบบเฮดอัพเพราะทุกคนสามารถชนะได้ตราบใดที่พวกเขาเล่นได้ดี เล่นงานคู่ต่อสู้ของคุณและใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนที่พวกเขาเปิดเผยสร้างกองของคุณในระดับต้นและระดับกลางของการเล่นของคุณ…