Category: relx

ประโยชน์ relx ความสุขและอันตรายของแสงแดด

ประโยชน์ relx ความสุขและอันตรายของแสงแดด

เป็นเวลานานแล้วที่เรา relx ได้รับคำสั่งให้ระวังแสงแดดและปกป้องตัวเองจากผลกระทบของแสงแดดที่มีต่อผิวหนังของเรา ความจริงอาจไม่ง่ายอย่างที่เราถูกชักจูงให้เชื่อและความผิดพลาดอาจเกิดจากการไว้วางใจมาตรการป้องกันนี้มากเกินไป

ลักษณะที่แท้จริงของรังสีดวงอาทิตย์อาจเป็นภาพที่เรียบง่ายของ Candida Albicans วิทยาศาสตร์อวกาศสอนว่าจริงๆแล้ววัตถุในอวกาศไม่ได้เป็นของแข็ง แต่มีประจุไฟฟ้าในระดับที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังไม่สามารถสร้างประจุโดยแหล่งพลังงานที่เปล่งปลั่งได้ด้วยเหตุผลง่ายๆว่าไม่มีประจุเริ่มต้นเป็นศูนย์และวัตถุนั้นมีประจุไม่ว่าจะมีแหล่งพลังงานหรือไม่ก็ตาม

ดร. วิลเลียมโอโฮลดิ้งนักวิทยา relx ศาสตร์ด้านการวิจัยไม่เข้าใจและผู้ช่วยศาสตราจารย์คลินิกโรคผิวหนังแห่งหนึ่งที่ประสบปัญหาการไหม้ความแห้งกร้านและแผลก่อนวัยโดยเชื่อว่าสาเหตุของแผลเหล่านี้เกิดจากรังสี UV ของดวงอาทิตย์ที่ผิวหนัง .

เขาค้นพบสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นหลักฐานที่ดีในหนังสือชื่อ ‘The Keratin Microscope’ ที่เขียนโดย Dr.John Herzenberg จากวิทยาศาสตร์ผิวหนัง ในตำราทางการแพทย์นี้ Dr.Herzenberg อธิบายถึงผู้ป่วย MS บางรายที่ได้รับการรักษาให้หายจากอาการแสบคันอาการแห้งและแม้กระทั่งการสูญเสียความหนาของผิวหนังถาวรบางส่วนโดยการใช้แสงแดดเช่นเดียวกับที่ Hold คิดว่าควรทำ

โฮลดิ้งและดร. เฮอร์เซนเบิร์กเชื่อว่าประโยชน์ในการรักษาของดวงอาทิตย์อาจเกิดจากความสามารถของเราในการผลิตวิตามินดีและคิดว่าในฐานะมนุษย์เราได้รับการออกแบบให้สัมผัสปลาแซลมอนที่คาดหวังใกล้มหาสมุทรกับดวงอาทิตย์และร่างกายมนุษย์จะ สร้างวิตามินดีในปริมาณที่เพียงพอที่จะปกป้องเราจากโรค

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้โฮลดิ้งระบุในการวิจัยของเขาว่าร่างกายมนุษย์จะต้องหลบหลีกจากการสัมผัสแสงแดดโดยตรงโดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดและการรักษาใด ๆ ที่ใช้จากระยะไกลก็จะได้ผลลัพธ์เช่นเดียวกับมนุษย์ ความใกล้ชิด – จากดวงอาทิตย์ถึงโลกและห่างจากดวงอาทิตย์ – ดูเหมือนจะไม่มีผลต่อกระบวนการบำบัด โฮลดิ้งระบุว่าเขา ‘ไม่แนะนำให้ใช้แรงงานเพื่อจุดประสงค์นี้’

ฉันไม่สามารถแสดงความคิดเห็นกับผู้มีอำนาจ relx ในคำแถลงสุดท้ายนี้ได้ แต่ฉันรู้ว่างานวิจัยของ Herzenberg ได้รับการยกย่องเกินกว่าชื่อเสียงและถูกอ้างถึงในประวัติศาสตร์ของชาติด้วย หากคุณกำลังวางแผนเดินทางไปอิสราเอลหรือญี่ปุ่นฉันขอแนะนำให้คุณอ่านเกี่ยวกับงานวิจัยของดร. โฮลด์รวมถึงงานวิจัยของศาสตราจารย์โฮลด์

ในหนังสือที่น่าสนใจของเขา ‘Telomerase: From Bottle to Bar’ (‘On Dry Bones and Broken Bones’ ถูกหมอคนเดียวกันกัดอย่างแรง) ‘คำอธิบายของเขาน่าสนใจ โฮลดิ้งอธิบายว่าเมื่อร่างกายของเรายังเด็กเรามีเทโลเมอเรสจำนวนมากอยู่ในเชื้อโรคของเรา เมื่อเราอายุมากขึ้นอัตราการบำรุงรักษาเทโลเมียร์จะช้าลงอย่างมาก

การรักษากระบวนการนี้โดยการเพิ่มความยาวของเทโลเมียร์ของเราอาจมีประสิทธิภาพมากกว่าการเสริมเทโลเมอเรสแฟคเตอร์ I เนื่องจากอาจมีอาหารเหลือเพียงพอจากการบริโภคเทโลเมอเรสมาร์ตในแต่ละวันหรือโดยการเพิ่มการผลิตเทโลเมอเรสจากเซลล์ตับที่จัดหาจากภายนอก ไม่ว่าในกรณีใดเทโลเมอเรสมาร์ทจะโตพอที่จะซ่อมแซมความเสียหายได้

ดูเหมือนจะเป็นแนวทางที่สมเหตุสมผลและอาจเป็นแนวทางที่ดีที่สุดในการปล่อยให้เทโลเมียร์เพียงพอที่จะซ่อมแซมความเสียหายในเซลล์ในร่างกาย ปัญหาคือจะทำอย่างไรให้เทโลเมียร์ซ่อมแซมตัวเองได้? การปลูกถ่ายเทโลเมียร์สามารถสร้างความเสียหายของเทโลเมียร์ได้ หรือแนวคิดอาจจะยืดความยาวของเทโลเมียร์เพื่อให้เทโลเมอเรสสามารถสร้างเทโลเมียร์ได้ แต่อีกครั้งดูเหมือนว่าจะมีประสิทธิผล หากคุณต้องการยืดเทโลเมียร์ของคุณให้ยาวขึ้นทำไมไม่ลองทำเทโลเมียร์ของคุณให้ยาวขึ้นล่ะ?

Telomereaxbeing ด้วยตัวคุณเองหรือไม่? กล่าวอีกนัยหนึ่งเทโลเมียร์ที่ปลูกถ่ายสามารถสร้างความเสียหายของเทโลเมียร์ในเวลาเดียวกันกับที่คุณเป็นหมัดกับเทโลเมียร์ของคุณได้หรือไม่?

ลองตอบสิ่งนี้โดยการเปรียบเทียบ ผิวหนังของคุณคือไต, ผิวหนังของคุณเป็นโรคหัวใจ, การไหลเวียนของเลือดเป็นเครื่องกระตุ้นหัวใจ, เลือดสูบฉีด, เลือดมีออกซิเจนและระบบภูมิคุ้มกันคือการสะสมของขยะการขับเหงื่อเป็นกลไกของการสูญเสียความร้อน คุณอาจได้รับความเสียหายจากเทโลเมียร์และยังมีคาร์เดียที่ดีอย่างสมบูรณ์และอาจเป็นไต แต่ถ้าคุณรักษาไตให้อยู่ในสภาพดีอย่างสมบูรณ์หัวใจจะสูบฉีดได้อย่างง่ายดายคุณก็ไม่เส้นเลือดได้ง่ายเลือดค่อนข้างถูกและแทบไม่มีปัญหาเรื่องความดันโลหิต

ฉันไม่สามารถนึกถึงคนที่ relx เห็นคุณค่าที่แตกต่างเพียงคนเดียวที่ต้องการให้เทโลเมียร์ของพวกเขายาวมากกว่าสั้น

เราจะระงับปัญหา Telomere สำหรับบทความอื่น